HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tel: 02926 541 1234

Hotline: 02926.280.888

Hỗ trợ:  0939 900 310

 

Marketing Online

Thiết kế Website

Với hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp & truyền thông trực tuyến, Limcom sẽ giúp bạn thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị, công cụ tìm kiếm. Nổi trội với thiết kế web, quý khách có thể chọn lựa rất nhiều mẫu giao diện được phân loại theo các lĩnh vực như giáo dục, thương mại điện tử, du lịch, nông nghiệp,..kho thư viện các mẫu website của chúng tôi rất đa dạng và quý khách có thể chọn lựa cho nhiều loại mã nguồn, hãy tham khảo bảng báo giá chi tiết để biết thêm về thời gian hoàn thành các dự án và kinh phí dự kiến.

Google Adwords

Đừng để website của bạn bị chìm giữa vô vàn website khác mà hãy giành lấy vị trí bắt mắt nhất trên trang kết quả tìm kiếm GOOGLE. Đến với dịch vụ quảng cáo Adwords tại LIMTECH, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình triển khai quảng cáo bài bản nhất, bao gồm các công đoạn nghiên cứu thị trường, nghiên cứu từ khóa để tìm ra được keyword tiềm năng nhất. Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi sử dụng Google Adwords.  Thiết kế website chuẩn SEO, nếu doanh nghiệp chưa có website.  Thực hiện chiến dịch quảng cáo trực tuyến và nội dung quảng cáo độc đáo nhất.

Chưa dừng lại ở đó các kế hoạch Marketing Online bao gồm Facebook Ads , Zalo Marketing,.. sẽ góp phần tăng doanh số đáng kể qua các kế hoạch  bài bản phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Facebook Ads

Đến với dịch vụ Facebook Ads quý khách sẽ được khởi tạo các chiến dịch quảng cáo tăng Like Fanpage, tăng lượt tương tác bài viết trên Fanpage. Với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình triển khai quảng cáo bài bản nhất, bao gồm các công đoạn nghiên cứu thị trường để tìm ra khách hàng tiềm năng nhất, giúp quý doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn. Đi đôi với việc thiết kế các hình ảnh là việc chuẩn bị các nội dung, thông điệp phục vụ cho chiến dịch quảng cáo Facebook Ads sao cho chỉnh chu, hấp dẫn và bắt mắt nhất .

Hệ thống quản lý khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng phát triển như hiện nay Limcom cung cấp các gói dịch vụ mang tính tiên phong trong công nghệ tiên tiến hiện nay đó là chăm sóc khách hàng cho các Spa và liên kết với các phương tiện truyền thông báo chí. Với hệ thống quản lý khách hàng quý khách có thể theo sát và chăm sóc chu đáo khách hàng của mình trên mọi nẻo đường. Cùng với những tính năng tối ưu hóa, cập nhật nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay, góp phần vào việc giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, đồng thời biến công việc quản lý khách hàng của doanh nghiệp trở nên nhàn rỗi hơn.

PR trên các phương tiện truyền thông báo chí

Limcom chính thức là đại lý quảng bá, kết nối thương hiệu của doanh nghiệp qua các kênh truyền thông báo chí như  Báo Thương hiệu và Công luận, 24h, Người đưa tin, TC Thương hiệu và Pháp luật, Báo đời sống và Tiêu dùng, Gia đình và pháp luật, VNexpress, Phụ nữ New, Đất Việt, Đời sống Pháp luật, Tin mới, Diễn đàn Doanh nghiệp, VTC New… Giúp cho việc đưa hình ảnh thương hiệu của quý doanh nghiệp lên các đầu báo hàng đầu hiện nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quay Phim PR doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tâm và có tay nghề cao, Limcom tự hào là một một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim PR chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ Viết bài PR cho doanh nghiệp

Dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp là dịch vụ Limcom đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo . Bao gồm các dịch vụ viết bài chuẩn SEO, PR báo chí. Làm “mềm” hóa các nội dung cực khó ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nội dung sáng tạo, lôi cuốn người đọc, chất lượng và đặc biệt hỗ trợ cho các dự án SEO rất hiệu quả.

Chưa bao giờ việc tiếp cận khách hàng lại thân thiện, nhanh chóng, và hiệu quả đến như vậy!

Thiết kế logo , background

Song song với những dịch vụ đang lớn mạnh hiện nay, dịch vụ thiết kế logo, background,…vẫn luôn giữ nền tảng trọng yếu trong lĩnh vực Marketing Online của Limcom.  

Limcom sẽ cho ra đời những đứa con tinh thần làm hài lòng doanh nghiệp!

Chia sẻ