HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tel: 02926 541 1234

Hotline: 02926.280.888

Hỗ trợ:  0939 900 310

 

Facebook ads

Facebook là mạng xã hội đông người sử dụng nhất và không ngừng lớn mạnh. Dựa vào những ưu thế riêng của mình, quảng cáo trên Facebook dường như đã và đang thu hút càng ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia.Thế nhưng quảng cáo Facebook sẽ không hiệu quả nếu như: chọn target không đúng, hình ảnh và nội dung chưa đặc sắc, và không biết cách điều chỉnh các thiết lập của chiến dịch quảng cáo.

Facebook Ads có nhiều thủ thuật target để bạn tiếp cận khách hàng có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mình cung cấp, một cách chính xác hơn. Tuy nhiên điều này sẽ không hiệu quả nếu bạn không biết cách sử dụng công cụ hữu ích này. Bên cạnh đó, nội dung và hình ảnh quảng cáo không bắt mắt cũng sẽ làm giảm đi đáng kể lợi ích đạt được trong dịch vụ màu mỡ này. Hơn thế nữa quảng cáo sẽ không hiệu quả nếu bạn chưa biết điều chỉnh cách thiết lập của chiến dịch quảng cáo, thực tế thì ai cũng chạy được quảng cáo nhưng không phải ai cũng biết DỪNG lại để thay đổi khi không có hiệu quả.

Đến với dịch vụ Facebook Marketing tại Limcom doanh nghiệp sẽ được khởi tạo các chiến dịch quảng cáo tăng Like Fanpage, tăng lượt tương tác bài viết trên Fanpage. Với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình triển khai quảng cáo bài bản nhất, bao gồm các công đoạn nghiên cứu thị trường để tìm ra tìm ra các đối tượng khách tiềm năng nhất để thiết lập quảng cáo, giúp quý doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn.

Đi đôi với việc thiết kế các hình ảnh là việc chuẩn bị các nội dung, thông điệp phục vụ cho chiến dịch quảng cáo Facebook Ads sao cho chỉnh chu, hấp dẫn và bắt mắt nhất . Chưa dừng lại ở đó, công đoạn khó khăn nhất là điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo, cũng được Limcom theo dõi sát sao để dừng và thay đổi chiến thuật khi cần thiết. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Limcom. Limcom giúp quý doanh nghiệp mở rộng mạng lưới khách hàng,và tối ưu hóa hiệu quả mang lại của các công cụ Marketing Online hiện đại cụ thể là Facebook Ads.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads tại LIMCOM
Phí dịch vụ ưu đãi: chỉ 20% chi phí quảng cáo ( và chỉ 10% cho quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lần đầu)

Không phủ nhận rằng Facebook là một kênh quảng cáo đầy tiềm năng nhất hiện nay, thế nhưng để tối ưu hiệu quả mang lại không phải ai cũng biết cách. LIMCOM rất hân hạnh là một giải pháp công nghệ của quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ!

LIMCOM ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP.

Chia sẻ