Tầm nhìn - Sứ mệnh

Limcom được xây dựng và phát triển vững mạnh với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra quốc tế trong những năm tiếp theo.

Với kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thiết kế website và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng nền tảng web, chúng tôi tin rằng Vietcont có thể mang đến những giá trị cao nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Đội ngũ chuyên viên sáng tạo Vietcont gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế, tại đây mỗi thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động để phát huy khả năng sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, qua đó sẽ mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Trong 5 năm tiếp theo, Vietcont sẽ mở rộng chi nhánh nhiều đơn vị và thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế như freelancer.com, Elance.com để đấu thầu các dự án thương mại điện tử lớn và mang đến cơ hội việc làm cho hơn hai nghìn freelancer trên cả nước.

Vietcont được xây dựng và phát triển vững mạnh với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra quốc tế trong những năm tiếp theo.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng nền tảng web, chúng tôi tin rằng Vietcont có thể mang đến những giá trị cao nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Chia sẻ