Khách Hàng tại LIMTECH

Khách Hàng

Với sự đầu tư chuyên nghiệp cùng với lực lượng nhân viên trẻ năng động, có nghiệp vụ chuyên môn cao. Limcom ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình đứng vững trong thị trường công nghệ và chiếm được niềm tin yêu của nhiều quý khách hàng là doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Hệ Thống Quản Lý Khách Hàng là dịch vụ được Spa ưu ái nhất với với sự hợp tác của các quý doanh nghiệp Thuminh Beauty, Aura Spa, M-trang Spa và Eva Spa. Ngoài ra Limcom đã đem lại hiệu quả cho Kimspa trong việc hỗ trợ và cung cấp bài viết thông qua dịch vụ Facebook Ads.

Nếu chìa khóa vàng đối với Spa là  Hệ Thống Quản Lý Khách Hàng thì Sàn Giao Dịch Bất Động Sản là một nhu cầu thiết yếu của một Sàn Giao Dịch bất kỳ. Đó là lý do vì sao Limcom được hân hạnh cung cấp gói dịch vụ Thiết Kế Sàn Giao Dịch Bất Động Sản đến các quý khách hàng Cty Đại Nam, Cty Đất Vàng KG và Công ty CPĐT XD KD BĐS Ân Phú Thành.

Đối với nhóm khách hàng ẩm thực, Limcom hiểu được việc quảng bá hình ảnh là điều rất cần thiết nên gói dịch vụ Marketing Online được ưu tiên giới thiệu đến Hotpot & BBQ và Coffee Fresh và đã được ứng dụng thành công.

Đặc biệt hơn nữa, Limcom đã cung cấp gói dịch vụ Google Adwords và Nâng cấp Web cho công ty CPĐTTM FORD, Facebook Ads và Google Adwords cho cơ sở xoa bóp bấm huyệt Mai Công và gói dịch vụ thiết kế web cho công ty TNHH CN TM Vutatech.

Với những kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, Limcom rất hân hạnh mang lại những trải nghiệm đầy giá trị cho các quý doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, bên cạnh đó Limcom cùng với đội ngũ chuyên viên sáng tạo của mình ngày càng trau dồi cải tiến để đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam trong 5 năm tới và trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và quảng cáo trực tuyến vươn ra quốc tế trong những năm tiếp theo.